developers world

tecnical questionC#

ASP.NET

ASP.NET MVC

ASP.NET Forms

MS SQL

TSQL

javascript

html/css

RFAGenKTinh TeVietnam NetDan Lam BaoBBCVnExpressDan Tri
Nhà báo Lê Văn Dũng bị tuyên y án 5 năm tù: "Ông ấy mỉm cười suốt phiên tòa!"

Các luật sư không thể tranh luận thêm với Viện Kiểm sát bởi vì vị chủ toạ cắt ngang, với lý do "có tranh luận nữa cũng không thống nhất được cái gì cả".


Cựu Chủ tịch tỉnh Gia Lai bị cách các chức vụ trong Đảng

Quyết định cách chức như vừa nêu đối với ông Võ Ngọc Thành được tiến hành sau khi có đề nghị của Ủy Ban Kiểm tra Trung ương trong cuộc họp vào hai ngày 10 và 11/8 vừa qua.


TPHCM: Chính quyền quyết định tiêu huỷ tranh, phạt tiền hoạ sĩ vì tổ chức triển lãm không phép

Điều đáng chú ý là các tác phẩm của hoạ sĩ Bùi Quang Viễn thuộc trường phái tranh trừu tượng, chứ không phải các tác phẩm khoả thân, hay hàm chứa các nội dung chống nhà nước.


Y án bốn năm tù đối với ông Y Wô Niê vì "gửi ba báo cáo nhân quyền" cho quốc tế

Luật sư Miếng đề nghị triệu tập hai giám định viên của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk và một viên chức ngoại giao của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không được toà chấp nhận.


Tòa Phúc thẩm bác quyết định của tòa dưới, yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa cung cấp thông tin cho dân

Tòa án Cấp cao tại Đà Nẵng vào ngày 16/8 bác bỏ phán quyết của tòa sơ thẩm ở Khánh Hòa về vụ kiện hành chính đòi quyền tiếp cận thông tin của công dân.


Nguyên giám đốc CDC tỉnh Quảng Ninh bị xem xét kỷ luật về tiệc nghỉ hưu xa hoa

Nguyên Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh, ông Ninh Văn Chủ, vào ngày 15/8 bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh xem xét biện pháp kỷ luật.


Phản đối BOT "bẩn" tại Thái Bình

Hàng trăm người, bao gồm cả tài xế và cư dân địa phương, trong hai ngày 15 và 16/8 tập trung tại BOT Kiến Xương để phản đối việc thu phí mà theo họ bất hợp lý khiến kẹt xe kéo dài trong nhiều giờ liền.


Contact: