thế giới lập trình viên

các câu hỏi kỹ thuật lập trìnhC#

ASP.NET

ASP.NET MVC

ASP.NET Forms

MS SQL

TSQL

javascript

html/css

Chào các bạn lập trình viên ☻,
Nhằm tạo một không gian độc lập dành riêng cho giới lập trình viên chúng ta có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức, thủ thuật cũng như các công cụ, công nghệ mới nên trang web dev-world.net được ra đời. Các bạn có thể sẽ đặt câu hỏi tại sao tôi lại nên sử dụng hệ thống này, tôi đã từng có thể sử dụng forum để trao đổi thông tin mà; hoặc là hệ thống này có điểm gì nổi bậc hơn so với những hệ thống khác?
Dưới đây sẽ là những thông tin có thể giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn.

  • Web site có một hệ thống hỏi đáp rõ ràng, dễ tìm kiếm và thuận tiện cho việc đặt câu hỏi, trả lời một cách dễ dàng. Các thành viên có thể đánh giá câu trả lời đúng hoặc sai; cho bình luận về câu trả lời và câu hỏi. Hơn nữa, các bạn có thể đưa câu hỏi quan tâm vào danh sách câu hỏi cần theo dõi để có thể biết được khi nào câu hỏi sẽ được trả lời.
  • Bất cứ thành viên nào cũng có thể đăng bài viết tâm huyết của mình lên hệ thống. Hệ thống sẽ không có bất cứ cá nhân nào trừ tác giả sẽ quyết định việc ẩn hiện bài viết của mình. Nhưng chú ý, một khi cộng đồng thành viên đánh giá xấu bài viết của bạn đạt đến một ngưỡng nào đó thì bài viết sẽ không được hiển thị trên trang chủ nữa.
  • Các thành viên có thể tự đánh giá lẫn nhau nhằm xác định mức độ uy tín của mình trong cộng đồng lập trình viên này.
  • Thành viên có thể tạo được một CV trực tuyến dễ dàng, hổ trợ xem bằng thiết bị di động. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi được nhà tuyển dụng đã xem CV của mình hay chưa, và đã xem vào lúc nào. Đặc biệt nhất, nhà tuyển dụng sẽ không thể tùy ý lưu lại CV của bạn vào kho dữ liệu của họ trừ khi bạn cho phép. Một khi CV hết hạn, nhà tuyển dụng sẽ không thể tiếp tục truy xuất CV của bạn nữa.
  • Hệ thống có sẵn một danh sách các công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và thành viên có thể thêm vào những công ty mới mà mình biết, thông qua đó các thành viên khác có thể đánh giá các công ty theo vài tiêu chí một cách trung thực nhất
  • Các thành viên có thể đăng tin tuyển dụng với những yêu cầu kỹ năng cụ thể. Hệ thống sẽ tự động chọn lọc những ứng viên thích hợp nhất cho bạn. Đồng thời hệ thống cũng sẽ gợi ý các thành viên khác một danh sách các công việc phù hợp nhất với kỹ năng mình đã khai báo. Trang web sẽ cung cấp các bài test trắc nghiệm online để nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực các ứng viên một cách hiệu quả, nhanh chóng.
Bên cạnh đó, chúng tôi những người sáng lập ra trang web sẽ tìm kiếm mạnh thường quân hỗ trợ những phần quà nho nhỏ tặng những thành viên có những đóng góp tích cực hằng quý, hàng năm. Định nghĩa tích cực: thành viên có bài viết/câu hỏi hữu ích, được yêu thích nhất hoặc là thành viên có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất, bla, bla...
Thỉnh thoảng trang web cũng sẽ có một vài thử thách nho nhỏ dành cho các thành viên chứng tỏ tài năng của mình với phần thưởng là những chiếc thẻ nạp tiền điện thoại với mệnh giá khác nhau tùy vào độ khó của thử thách. Và bây giờ sẽ là thử thách đầu tiên:

Tham gia thử thách

Liên hệ: